Giới thiệu

Công ty TNHH Phát Nguyên được ra đời vào ngày 15 tháng 3 năm 2006 trong lúc  ngành công nghiệp Việt Nam đang phát triển và các sản phẩm chính hãng SKF được các Nhà sản xuất công nghiệp biết đến và lựa chọn nhiều hơn. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với  sản phẩm chính Hãng SKF, các dịch vụ kỹ thuật tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công ty TNHH Phát Nguyên đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2006 cũng là năm thương hiệu Công ty TNHH Phát Nguyên chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chính là buôn bán các sản phẩm chính hãng SKF, tư vấn và hỗ trợ kỹ lắp đặt, đo kiểm và kiểm tra bảo dưỡng các thiết bị trong các nhà máy.  Với nhân công kỹ thuật cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Công ty TNHH Phát Nguyên luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình với slogan “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty TNHH Phát Nguyên cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Công ty TNHH Phát Nguyên luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Công ty TNHH Phát Nguyên đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty TNHH Phát Nguyên chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!